Những điều đặc biệt của tỷ lệ kèo bóng đá Euro

Bóng đá không chỉ là một môn thể thao lành mạnh, mà còn là một trào lưu cho những ai đam mê có thể bắt kèo cá độ. Kèo bóng đá không chỉ thể hiện đam mê, mà còn là dịp để thể hiện sự hiểu biết của mình về các đội thi đấu. Vậy tỷ lệ kèo bóng đá Euro có gì đặc biệt? hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tỷ lệ kèo bóng đá là gì?

 

Tỷ lệ kèo bóng đá cho bạn biết tỷ lệ chấp  của đội chủ với đội khách

 

Đối với những ai thường xuyên tham gia vào trò chơi cá độ này thì khá thành thạo về những con số này. Tuy nhiên với những người mới khi bước vào họ sẽ có những thắc mắc nhất định.

 

Vậy tỷ lệ kèo bóng đá là gì? thực chất nó là những con số được cách nhau bởi dấu chấm và dấu hai chấm để biểu thị về luật của trận bóng đó.

 

Thông thường tỷ lệ kè bóng đá có các tỷ lệ phổ biến như:

  • Kèo đồng banh được ghi tỷ lệ 0 : 0
  • Đội nhà chấp đội khách đồng nửa: có tỷ lệ 0 : 0/0.5; 0 : 0-0.5 hoặc là 0 : 1/4
  • Đội chủ nhà chấp đội khách nửa trái với tỷ lệ: 0 : 0.5 hoặc 0 : 1/2
  • Đội chủ nhà chấp đội khách nửa quả được ghi là 0 : 0.5/1; 0 : 0.5-1; 0 : 3/4 hoặc 0 : 0.75.
  • Nếu đội chủ nhà chấp đội khách 1 trái thì tỷ lệ là 0 : 1.
  • Đội chủ nhà chấp đội khách 1 trái 1 trái rưỡi sẽ được ghi 0 : 1/1.5; 0 : 1-1.5 hoặc 0 : 1.25.
  • Đội chủ chấp đội khách 1 trái rưỡi 0 : 1.5 hoặc 0 : 1-1/2.
  • Chấp đội khách 1 trái rưỡi 2 trái được ghi là 0 : 1.5/2; 0 : 1.5/2 hoặc 0 : 1.75.
  • Và tỷ lệ 0 : 2 là đội chủ nhà chấp đội khách 2 trái.

Điều đặc biệt của tỷ lệ kèo bóng đá Euro

Tỷ lệ kèo bóng đá Euro giúp người chơi có thể bắt độ theo ý muốn 

Tỷ lệ kèo bóng đá Euro giúp người chơi có thể bắt độ theo ý muốn

 

Vòng chung kết Euro hàng nằm là một trong những trận đấu được chờ đợi nhất trong suốt thời gian diễn ra mùa giải. Có thể nói đây là cơ hội của rất nhiều người để kiếm lời hay xả stress sau một năm làm việc căng thẳng.

Giải bóng đá Euro cho biết đội nào sẽ là đội vô địch dành được cúp vô địch quốc gia Châu Âu, mang về vinh quang cho tổ quốc. Và đây cũng là cơ hội để người chơi có thể dễ dàng kiếm theo lúa gạo sau mỗi trận bóng.

Tuy nhiên để có thể hạn chế rủi ro mất tiền, đồng thời ăn được những kèo thơm trên các giải bóng. Người chơi cần phải biết được tỷ lệ kèo bóng đá Euro mình chọn đạt bao nhiêu phần trăm thắng khi đặt cược.

Tỷ lệ kèo bóng đá sẽ cho bạn biết được đội chủ nhà và đội khách mạnh như thế nào, đồng thời giúp cho người chơi dễ dàng lựa chọn kèo thích hợp cho mình để đem lại những phút giây trải nghiệm tốt nhất.

Nếu bạn đang muốn tham gia một kèo bóng đá, thì với những thông tin về tỷ lệ kèo trên sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về quy luật của cuộc chơi. Đồng thời tỷ lệ kèo bóng đá này sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn khi tham gia mô hình cá cược.