Các cách cá độ bóng đá qua mạng 100% thắng mà bạn nên biết

Cá độ bóng đá đang ngày càng trở nên phổ biến, sau cuộc chiến cam go giữa đội tuyển U23 và Uzbekistan tinh thần bóng đá lên cao đỉnh điểm, về dịch vụ cá độ bóng đá cũng từ đó mà phát triển theo. Cá độ bóng đá, không phải cứ cá là thắng, vậy cá độ bóng đá như thế nào để được lợi nhất? Các cách cá độ bóng đá qua mạng trong bài dưới đây đảm bảo chỉ thắng không thua.

Cá độ gấp thếp

Cá độ gấp thếp là cách cá độ mà khi bạn càng bị thua bạn càng phải cá độ nhiều hơn ở những trận sau đó. Nguyên tắc hoạt động của phương pháp cá độ này là chân lý “Đánh 10 thắng 1” mà rất nhiều người đã tích lũy được.

Bạn có thể thua liên tiếp 9 ván nhưng chỉ cần bạn thắng đậm ở 1 ván bạn sẽ lấy lại được cả vốn lẫn lãi. Đây được coi là cách cá độ trong bóng đá đỉnh nhất và được nhiều người sử dụng nhất tính tại thời điểm hiện nay.

 Cách cá độ bóng đá gấp thếp này được nhiều người sử dụng nhất

Cách cá độ bóng đá gấp thếp này được nhiều người sử dụng nhất

 

Để thực hiện được cách cá độ trong bóng đá này bạn chỉ cần chia số tiền bạn có thể chi trả cho cá độ thành 7 phần trong đó mỗi phần chơi trong 1 ngày, mỗi ngày sẽ chia số tiền theo tỷ lệ cược là 1:2:4:8:16:32:64. Càng về sau càng đặt nhiều, trong trường hợp bạn đã trúng cược ngay từ những ngày đầu thì thay vì tiếp tục tỷ lệ đó, bạn phải quay lại đặt từ tỷ lệ đầu tiên nhé.

Cách cá độ này chỉ mang tính tham khảo và chỉ phù hợp với những bạn có nguồn vốn dồi dào, cho nên hãy cân nhắc trước khi áp dụng nhé.

Cá độ cách đều tay

Cách cá độ đều tay là cách mà trong đó bạn phải chọn lọc ra 3 – 5 trận đấu theo quan điểm cá nhân của bạn là khả quan, sau đó thay vì cá độ rải rác tất cả các trận đấu thì bạn lựa chọn cá độ chủ yếu vào 3 – 5 trận đấu này. 3 – 5 trận này phải không bị trùng khung giờ đấu của nhau và rải rác ra thành các khung giờ hợp lý.

Việc cá độ đều tay như vậy giúp bạn hạn chế được các trận đấu không khả quan, gia tăng khả năng thắng độ nhưng đồng thời cũng không thể loại trừ những trường hợp thắng trận bất ngờ của nhiều trận đấu. Do đó, hãy cẩn thận suy xét trước mỗi trận đấu bạn nhé!

 

Mỗi cách cá độ đều có ưu và nhược điểm riêng của nó 

Mỗi cách cá độ đều có ưu và nhược điểm riêng của nó

 

Hai cách cá độ trên là phổ biến và dễ thực hiện nhất, bạn có thể chọn một trong hai hoặc kết hợp cả hai cách cá độ bóng đá trên để đạt được lợi nhuận tốt nhất cho mình. Tuy nhiên, dù là cách cá độ nào bạn cũng không nên quá đam mê và biết tự lượng khả năng của mình nhé. Cuối cùng, chúc các bạn thành công!